In Danh Thiếp – Name Cards – Card Visit Đẹp, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại TP. Hồ Chí Minh

Danh Thiếp Quan Trọng Như Thế Nào Trong Công Việc?

Danh Thiếp – Name Cards hay Card Visit không đơn thuần chỉ là một mảnh giấy nhỏ ghi thông tin của bạn, mà nó còn là một trợ thủ đắc lực và có ý nghĩa trong giao tiếp. Không chỉ dừng lại ở đó, danh thiếp còn phản ánh tính cách, môi trường làm việc, tác phong làm việc và cả sự chuyên nghiệp của công ty bạn đang làm việc.

Trong nghệ thuật giao tiếp, việc khiến đối phương có ấn tượng tốt với bạn chính là chìa khóa để có một cuộc đàm phán thành công! Bên cạnh kỹ năng giao tiếp, danh thiếp chính là phụ tá đắc lực của bạn làm được điều đó.

Card visit, name card, danh thiếp là một trong các ấn phẩm rất quan trọng nhất của bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Vì card visit, name card, danh thiếp còn là nơi lưu trữ thông tin liên hệ của một cá nhân đại diện công ty khi giao dịch với đối tác, khách hàng của mình.

Bạn hãy thử tượng tượng xem, giữa 2 người đến từ 2 công ty khác nhau nhưng cung cấp dịch vụ, sản phẩm giống nhau, giá cả, chất lượng như nhau. Một người đưa cho bạn một tấm danh thiếp được thiết kế bài bản, đẹp đẽ, gọn gàng, chuyên nghiệp và một người đưa cho bạn một tấm danh thiếp lộn xộn, nhem màu… Ai sẽ là người dễ dàng chiếm được ấn tượng tốt của bạn hơn?

Nên Đặt In Ở Đâu Để Có Được Danh Thiếp Sang – Xịn – Đẹp

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Nam Hải Vân đã và đang là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Là công ty in ấn hàng đầu trên thị trường, chúng tôi chủ động được trong tất cả các khâu sản xuất giúp giảm giá thành sản phẩm trực tiếp từ khâu đầu tiên nên giá in name card tại Nam Hải Vân luôn rẻ hơn các đối thủ khác trên thị trường từ 10 – 20%.

Rẻ hơn đối thủ là vậy nhưng chất lượng giấy, độ dày của giấy và số lượng luôn luôn được đảm bảo và cũng là tiêu chí phát triển của công ty: “nhanh – rẻ – đẹp – chất lượng”.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế hùng hậu và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những mẫu danh thiếp với thiết kế độc đáo, không pha trộn, không “đụng hàng” với bất kỳ ai.

CÁC SẢN PHẨM DANH THIẾP CỦA NAM HẢI VÂN

Sản Phẩm Phổ Thông

In danh thiếp giấy mỹ thuật tại tp. hồ chí minh

Danh Thiếp Giấy Mỹ Thuật

Chỉ từ 80.000 đ/ hộp

In danh thiếp chuẩn tại TP. HCM

Danh Thiếp Chuẩn

Chỉ từ 13.000 đ/ hộp

in danh thiếp kỹ thuật số giá rẻ tại tp hcm

Danh Thiếp Kỹ Thuật Số

Chỉ từ 70.000 đ/ hộp

Sản Phẩm Cao Cấp

in danh thiếp giấy nhựa giá rẻ hcm

Danh Thiếp Giấy Nhựa

Xé không rách – Không thấm nước

Chỉ từ 80.000 đ/ hộp

In danh thiếp ép kim giá rẻ tại hồ chí minh

Danh Thiếp Ép Kim

Sang Trọng và Đẳng Cấp

Chỉ từ 200.000 đ/ hộp

in danh thiếp highlight đẹp rẻ

Danh Thiếp HighLight

Tạo điểm nhấn riêng

Chỉ từ 70.000 đ/ hộp

Sản Phẩm Sáng Tạo

In danh thiếp dập nổi chìm giá rẻ hcm

Danh Thiếp Dập Nổi/ Chìm

Thiết kế độc đáo – sang trọng

Chỉ từ 80.000 đ/ hộp

Danh Thiếp Bo Góc Chuẩn

Mềm Mại & Tinh Tế

Chỉ từ 140.000 đ/ hộp

in danh thiếp gấp đôi giá rẻ tại hcm

Danh Thiếp Gấp Đôi

Gấp đôi thông tin

Chỉ từ 40.000 đ/ hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.